[hh_gallery id=”26324″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: Internet.Cafe.Simulator-CODEX.iso

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: Internet.Cafe.Simulator-CODEX.iso

[/restab]
[restab title=”GOOGLE DRIVE”]

GOOGLE DRIVE: [dl link="https://filecrypt.co/Container/00CA357C94.html"]Internet.Cafe.Simulator-CODEX.iso[/dl]

[/restab][/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: 2 GHz Dual Core CPU
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 4000 or better
Storage: 4500 MB available space

Chắc chắn bất kỳ game thủ Việt Nam nào cũng đã từng có một thời chinh chiến game ở quán net rồi phải không? Quán net như một nơi để xả stress, nơi để tụ họp anh em game thủ và nơi để chiến game mà mình yêu thích. Cảm giác trở thành một khách hàng của quán net, chiến game cùng anh em mới tuyệt vời làm sao.

Tuy nhiên đã bao giờ game thủ muốn trải nghiệm cảm giác trở thành một ông chủ trông quán net bao giờ chưa? Chắc có rồi phải không, tuy nhiên lại chẳng thể nào có cơ hội. Nhưng không sao bởi vì có một cách để game thủ có thể trải nghiệm được cảm giác của một ông chủ trông quán net mà chẳng cần bỏ ra vài trăm triệu đồng đầu tư, đó chính là Internet Cafe Simulator – một tựa game giúp game thủ trở thành ông chủ trông quán net thực thụ.

Internet Cafe Simulator đưa người chơi vào vai một ông trông quán net thực thụ, giả lập đủ mọi thứ trên đời mà một ông quán net phải trải qua như tiền đầu tư mở quán net, mua dàn máy, dọn dẹp, trông nom khách hàng,v.v…..Game thủ sẽ khởi đầu với một quán net cùi bắp và mở rộng nó ra, làm hài lòng khách hàng của bạn với không gian đẹp mắt và cấu hình mạnh mẽ hơn.

Ban đầu game thủ sẽ được lựa chọn giữa việc vay tiền mở quán net và phải trả phí lãi hàng tháng cho ngân hàng hoặc chọn mở quán net bằng số tiền được cho, đây là lúc game thủ lựa chọn độ khó của game. Bắt đầu với 15000 USD, game thủ sẽ phải chi tiêu số tiền đó một cách hợp lý để quán net có đủ mọi thứ. Bắt đầu với việc dọn dẹp, trang trí lại toàn bộ, mua bàn ghế và dàn PC chuẩn bị khai trương quán net “cỏ” đầu tiên đời mình. Internet Cafe Simulator có một cơ chế giả lập giống y hệt đời thật, từ việc trang trí, mua từng linh kiện PC như chuột bàn phím, màn hình, thậm trí còn có đồ 2nd để tích kiệm chi phí cho game thủ. Đương nhiên game cũng có cơ chế đói khát để game thủ biết giờ giấc trong game.

Không chỉ giả lập quán net, Internet Cafe Simulator còn giả lập môi trường xung quanh với rất nhiều hoạt động và những người bạn có thể tương tác trong thành phố. Game thủ phải làm hài lòng khách hàng của mình như một ông chủ quán net thực thụ, nâng cấp dàn PC để chơi được game, mua game mới theo yêu cầu khách hàng và thậm trí có thể thuê bảo vệ, đầu bếp, nhân viên phục vụ. Tất cả quản lý và lập kế hoạch sẽ nằm trong tay game thủ, tuy nhiên hãy coi chừng và đừng phá sản!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *